Foto Owl இல் புகைப்படங்களையும் தொகுப்புகளையும் எப்படி நீக்குவது
Foto Owl இல் புகைப்படங்களையும் தொகுப்புகளையும் எப்படி நீக்குவது என்பதை கற்றுக்கொள்ளுங்கள் — புகைப்படங்களை எங்கிருந்தும் நீக்கவும், ஒரு தொகுப்பிலிருந்து மட்டும் நீக்கவும், அல்லது விருப்பமான புகைப்பட நீக்கத்துடன் ஒரு முழு தொகுப்பையும் நீக்கவும்.
கண்ணோட்டம்
செயல்முறை சுருக்கம்
FotoOwl உங்கள் நிகழ்வுகளில் இருந்து மீடியாவை நிர்வகிக்க மற்றும் அகற்றுவதற்கான நெகிழ்வான விருப்பங்களை வழங்குகிறது. உங்கள் டாஷ்போர்டை திறந்து, My Events-க்கு செல்லவும், நீக்க விரும்பும் புகைப்படங்கள் அல்லது தொகுப்புகள் உள்ள நிகழ்வை தேர்ந்தெடுக்கவும். நீங்கள் புகைப்படங்களை முழுமையாக நிகழ்விலிருந்து அழிக்கலாம், குறிப்பிட்ட தொகுப்பிலிருந்து அகற்றலாம் ஆனால் நிகழ்வில் வைத்திருக்கலாம், அல்லது ஒரு முழு தொகுப்பையும் அழிக்கலாம் — அதனுள் உள்ள புகைப்படங்களையும் அழிக்கும் விருப்பத்துடன். ஒவ்வொரு நடவடிக்கையும் முன்னர் உறுதிப்படுத்தப்படுகிறது, எனவே நீக்கப்படுவது குறித்து நீங்கள் முழு கட்டுப்பாட்டில் இருப்பீர்கள்.
படிகள்
உங்கள் டாஷ்போர்டை திறக்கவும்
உங்கள் FotoOwl கணக்கில் உள்நுழைந்து டாஷ்போர்டை திறக்கவும்.
My Events-க்கு செல்லவும்
டாஷ்போர்டில் இருந்து, My Events என்பதைக் கிளிக் செய்யவும். இங்கு நீங்கள் உருவாக்கிய அனைத்து நிகழ்வுகளின் பட்டியலை காணலாம்.
நிகழ்வை தேர்ந்தெடுக்கவும்
நீக்க விரும்பும் புகைப்படங்கள் அல்லது தொகுப்புகள் உள்ள நிகழ்வை திறக்க கிளிக் செய்யவும்.
புகைப்படங்கள் மற்றும் தொகுப்புகளை காண்க
நிகழ்வுக்குள், நீங்கள் பதிவேற்றிய அனைத்து புகைப்படங்களையும் உங்கள் உருவாக்கிய தொகுப்புகளையும் காணலாம். ஒரு தொகுப்பை கிளிக் செய்து அதில் பதிவேற்றிய புகைப்படங்களை பார்வையிடவும்.
புகைப்படங்களை தேர்ந்தெடுக்கவும்
நீக்க விரும்பும் புகைப்படங்களை தேர்ந்தெடுக்கவும். திரையின் கீழ் கருப்பு செயல்பாட்டு பாப்அப் தோன்றும், அதில் கிடைக்கும் விருப்பங்கள் இருக்கும்.
எங்கிருந்தும் புகைப்படங்களை அழிக்கவும்
தேர்ந்தெடுத்த புகைப்படங்களை முழுமையாக நிகழ்விலிருந்து நிரந்தரமாக அழிக்க விரும்பினால், செயல்பாட்டு பாப்அப்பில் இருந்து Delete என்பதைக் கிளிக் செய்யவும். புகைப்படங்கள் அனைத்து தொகுப்புகளிலும் மற்றும் நிகழ்விலும் இருந்து அகற்றப்படும்.
ஒரு தொகுப்பிலிருந்து மட்டுமே புகைப்படங்களை அகற்றவும்
புகைப்படங்களை நிகழ்வில் வைத்திருக்க விரும்பினால், ஆனால் தற்போதைய தொகுப்பிலிருந்து அகற்ற விரும்பினால், செயல்பாட்டு பாப்அப்பில் இருந்து Remove என்பதைக் கிளிக் செய்யவும். புகைப்படங்கள் தொகுப்பிலிருந்து இணைப்பு நீக்கப்படும், ஆனால் நிகழ்வில் கிடைக்கும்.
ஒரு முழு தொகுப்பை அழிக்கவும்
ஒரு முழு தொகுப்பை அழிக்க விரும்பினால், தொகுப்பு பெயருக்கு அருகில் உள்ள Edit ஐகானை கிளிக் செய்யவும். தொகுப்பை அழிக்கும் விருப்பத்தை காண்பீர்கள்.
புகைப்படங்களையும் அழிக்க விருப்பதா என்பதை தேர்வு செய்யவும்
ஒரு தொகுப்பை அழிக்கும் போது, அதில் உள்ள புகைப்படங்களையும் அழிக்க விருப்பம் இருக்கலாம். அந்த தொகுப்பில் உள்ள அனைத்து புகைப்படங்களையும் நிரந்தரமாக அகற்ற விரும்பினால் Delete photos too என்பதைக் கிளிக் செய்யவும்.
அழிப்பை உறுதிப்படுத்தவும்
உறுதிப்படுத்தும் செய்தி வரும். அழிப்பை தொடர OK என்பதைக் கிளிக் செய்யவும்.
நிகழ்வில் இன்னும் உள்ள புகைப்படங்களை அழிக்கவும்
முன்பு Remove விருப்பத்தை பயன்படுத்தியிருந்தால், புகைப்படங்கள் இன்னும் எந்த தொகுப்பிலும் இல்லாமல் நிகழ்வில் கிடைக்கும். அந்த புகைப்படங்களை முழுமையாக அழிக்க, நிகழ்வு காட்சியிலிருந்து அவற்றை தேர்ந்தெடுத்து செயல்பாட்டு பாப்அப்பில் இருந்து Delete என்பதைக் கிளிக் செய்யவும்.
முக்கிய குறிப்புகள்
அழி மற்றும் அகற்று
Delete என்பது புகைப்படங்களை முழு நிகழ்விலிருந்தும் நிரந்தரமாக அகற்றும் — அவை எங்கும் காணப்படாது. Remove என்பது புகைப்படங்களை தற்போதைய தொகுப்பிலிருந்து மட்டும் இணைப்பை நீக்கி, அவற்றை நிகழ்வில் வைத்திருக்க உதவும், ஆகவே பின்னர் அவற்றை மறுபடியும் ஒதுக்கவோ அல்லது அழிக்கவோ முடியும். ஒரு தொகுப்பை அழிக்கும் போது, அதில் உள்ள புகைப்படங்களையும் நிரந்தரமாக அகற்ற விரும்பினால் மட்டுமே Delete photos too ஐ பயன்படுத்தவும். இந்த விருப்பம் இல்லாமல், தொகுப்பு அழிக்கப்படும் ஆனால் புகைப்படங்கள் நிகழ்வில் இருக்கும்.
அடிக்கடி கேட்கப்படும் கேள்விகள்
உதவி தேவைபடுகிறதா?
நீங்கள் தேடுகிறதை கண்டுபிடிக்க முடியாவிட்டால், எங்கள் ஆதரவு குழுவை [email protected] என்ற முகவரியில் தொடர்பு கொள்ளவும்.